Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 17 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 08:26 11/11/2016  

Chuyên đề: " Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”


Kính gửi: Liên đội và các chi đội trường THCS Phú Lương . Nhằm Triển khai các giải pháp thực hiện công văn số 1346/BGD ĐT-CTHSSV ngày23/3/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trường học


Thực hiện công văn số 6759 /UBND-GD, ngày 01/11/2016 Về tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng và nâng cao hiệu quả quản lý trong toàn ngành giáo dục và đào tạo, Chỉ thi số 1537/ CT-BGDĐT ngày 05/05/2014 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo về tăng cường và nâng cao hiệu quả một số hoạt động giáo dục cho Học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục và đào tạo.

 Nên trường THCS Phú Lương;  tổ chức sinh hoạt chuyên đề Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”; nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đội trong công tác phòng, chống bạo lực học đường, tránh những ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt, học tập của các em đội viên, thiếu nhi, gây nhiều bức xúc trong dư luận xã hội, từ đó tích cực tham gia xây dựng trường học thân thiện. Nhà trường triển khai tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” với các nội dung cụ thể như sau:

          1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục lòng nhân ái, tình yêu thương con người bằng những hình thức phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của thiếu nhi thông qua hệ thống loa phát thanh, bảng tin, các phương tiện truyền thông trực quan, tuyên truyền trên Internet, mạng xã hội… Phát huy vai trò của Đội tuyên truyền măng non tại Liên đội trong tuyên truyền, giáo dục về xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.

Chi tiết xin quý Thầy cô Cùng các em HS tải tập tin đính kèm để theo dõi

Tải file

Số lượt xem : 212

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác