Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 17 tháng 11 năm 2019

» Thông báo

Cập nhật lúc : 10:33 16/10/2014

KẾ HOẠCH THAO GIẢNG ĐỢT 1 NĂM HỌC 2014 - 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 . Nay Trường THCS Phú Lương đề ra kế hoạch tổ chức thao giảng đợt 1 với các nội dung sau :

I. Mục đích :

- Thi đua lập thành tích chào mừng ngày PNVN 20/10, và ngày Nhà giáo việt nam 20/11 .

- Tạo ra một đợt sinh hoạt chuyên môn trong toàn thể giáo viên .

- Là cơ sở xếp loại năng lực chuyên môn của giáo viên .

- Hưởng ứng chủ đề năm học : tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, ứng dụng CNTT vào các hoạt động giáo dục .

II. Nội dung và yêu cầu :

1. Mỗi tổ cử toàn thể giáo viên thao giảng một tiết ở lớp mình đang dạy vào ngày thứ bảy hàng tuần.

3. Thời gian thao giảng : thứ bảy ngày 25/10/2014 .

4. Phòng dạy thao giảng UDCNTT, và phòng  Số 1, 2, 6

5. Thành phần Ban Tổ Chức :

- Thầy DƯƠNG ĐỨC THOAN         Hiệu Trưởng                              Trưởng ban

- Thầy Hồ Đăc Tùng                           Phó Hiệu Trưởng                 Phó Trưởng ban

- Thầy Lê Hòa                                     Chủ tịch CĐCS                    Ủy viên

- Các Tổ Trưởng chuyên môn                                                          Ủy viên

6. Số tiết thao giảng :

- Sáng thứ bảy hàng tuần dạy thao giảng 02 tổ 2 tiết. Tiết 1 bắt đầu lúc 7h15, sau mỗi tiết nghỉ 15 phút.

- 9h00 họp đánh giá thao giảng rút kinh nghiệm giờ dạy, sau đó xếp loại tiết dạy.

- 11h30 họp tổng kết hội giảng .

III. Tổ chức thực hiện :

1. Đối với Ban giám hiệu :

Triển khai kế hoạch cho các tổ trưởng . Điều hành Hội thi đạt kết quả tốt .

2. Đối với Tổ Trưởng chuyên môn :

- Triển khai kế hoạch thao giảng của nhà trường trong cuộc sinh hoạt tổ chuyên môn vào ngày18/10/2014 .

- Báo cáo cho Ban tổ chức (Thầy Tùng)  lịch GV dạy thao giảng của Tổ mình vào ngày 20/10/2014 .

3. Đối với bộ phận phụ trách CNTT của trường :

- Thầy Nguyễn Đăng Trường  : phụ trách thiết bị .

- Thầy  Lê Hòa, Cô Phúc  : phụ trách phòng Tin Học .

Thầy Trường và thầy Hòa, Cô Phúc chuẩn bị phòng dạy, phân công Bảo vệ sắp xếp đủ chổ ngồi cho HS và GV dự giờ , lắp ráp máy xong trước 7h00 ngày thứ bảy hàng tuần  để giáo viên dạy tiết đầu chuẩn bị dạy .

4. Đối với GV dự giờ :

- Dự giờ đầy đủ theo bộ môn của Tổ mình .

- Không vào phòng khi GV đang dạy, không nói chuyện riêng hoặc bàn tán tiết dạy, tắt di động .

Trên đây là kế hoạch thao giảng cấp trường đợt 1 năm học 2014 – 2015 . Đề nghị tất cả giáo viên thực hiện nghiêm túc kế hoạch này .

Nơi nhận :                                                                              HIỆU TRƯỞNG

-  PGD-ĐT (b/c) ;                                                               DƯƠNG ĐỨC THOAN

- Tổ Trưởng CM(t/k);

- Lưu : VP.